• Dịch vụ SEO

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm mục tiêu dựa trên các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, sở thích, khu vực địa lý,… của người dùng. Theo đó, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội Facebook. Quảng cáo Facebook dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

6 Lý do nên chọn quảng cáo trên Facebook

  1. Quảng cáo Facebook có lượng người dùng tăng chóng mặt
  2. Quảng cáo Facebook không cần phải có website
  3. Quảng cáo Facebook - ai cũng học được.
  4. Quảng cáo Facebook hỗ trợ nhiều hình thức marketing
  5. Quảng cáo Facebook có chi phí khá rẻ
  6. Quảng cáo Facebook có hỗ trợ viên nói tiếng Việt Nam

Quảng cáo Facebook vẫn luôn là một hình thức marketing online cực kỳ hữu ích. Nếu ai kinh doanh mà bỏ qua thị trường béo bở này, bạn có thể sẽ phải hối tiếc về sau.

Quảng cáo Google

BẠN MUỐN WEBSITE CỦA BẠN HIỂN THỊ ĐẦU TIÊN TRÊN TRANG TÌM KIẾM?

Bạn mới kinh doanh và mong muốn cửa hàng hay sản phẩm của mình được nhiều người biết đến?
Doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiếp thị hiệu quả hơn để thu hút khách hàng?

SEO Google sẽ có lợi thế hơn rất nhiều nếu doanh nghiệp của bạn có một định hướng lâu dài, phát triển bền vững trên thị trường. SEO Google với những giá trị tích lũy quan trọng, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn không chỉ tăng nhanh lượt truy cập, tăng hiệu quả bán hàng, phát triển nhận diện thương hiệu tốt mà còn giúp cho doanh nghiệp của bạn dễ dàng phát triển quy mô kinh doanh chỉ sau một thời gian.

Nếu bạn in tờ rơi và phát chúng cho những người mà bạn nghĩ rằng nó tiềm năng thì dù họ giữ lại tờ rơi hay vứt đi ngay khi cầm thì bạn đều đã tốn tiền, nhưng quảng cáo Google thì ngược lại. Với quảng cáo của Google bạn chỉ phải trả tiền khi những khách hàng tiềm năng click vào mẫu quảng cáo của bạn. Do đó, chi phí đầu tư quảng cáo bạn bỏ ra sẽ không bị lãng phí mà lợi nhuận đem lại từ đó cũng đạt mức tối ưu nhất.


Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website, quảng cáo, thiết kế đồ họa. Chia sẻ kiến thức Lập trình và Tiếng Nhật

0 Bình luận


Hướng dẫn